Rate this post

สตั๊ด ไพ่โป๊กเกอร์ 7 ใบ

    เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ สตั๊ด ไพ่โป๊กเกอร์ 7 ใบ ก่อนเริ่มการแข่งขัน Texas Hold’em Poker เมื่อสองสามปีก่อน สตั๊ดไพ่เจ็ดใบเป็นหนึ่งในรูปแบบโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา สนใจ สมัครสมาชิก คลิกเลย

     เกมนี้สามารถเล่นได้ กับผู้เล่นสองถึงแปดคน และความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุด ระหว่างสตั๊ดเจ็ดใบ กับเท็กซัสโฮลเอ็ม หรือโอมาฮาก็คือ สตั๊ดเจ็ดใบ ไม่เกี่ยวข้องกับความล้มเหลว และในกรณีส่วนใหญ่ มันไม่เกี่ยวข้องกับชุมชน การ์ดเลย   

   ดังที่คุณเห็นในภาพด้านบน ในการเริ่มต้นแต่ละมือ ผู้เล่นจะได้รับไพ่สองใบแรกคว่ำหน้าลง จากนั้นให้หงายไพ่ใบที่สามขึ้น นี้มักจะเรียกว่าถนนสายที่สาม ไพ่คว่ำหน้าสองใบเรียกว่า “ไพ่โฮล” และไพ่หงายหน้าเรียกว่า “ไพ่ประตู” จากไพ่สามใบนี้ ใครจะตัดสินใจว่าจะเล่นต่อหรือไม่ เช่นเดียวกับรูปแบบโป๊กเกอร์อื่น ๆ การเลือกมือเริ่มต้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในสตั๊ดเจ็ดใบ

     ผู้เล่นแต่ละคน จะได้รับไพ่ทั้งหมดเจ็ดใบ โดยสามใบถูกแจกคว่ำหน้า และสี่ใบหงายหน้า จากไพ่เจ็ดใบนี้ ผู้เล่นต้องเลือกชุดไพ่ห้าใบ ที่ดีที่สุดของเขา การจัดอันดับมือเหมือนกับ ในเท็กซัสโฮลด์เอ็มหรือโอมาฮา รอยัลฟลัชเป็นมือที่ดีที่สุด และมือที่แย่ที่สุดคือไพ่สูง (ไม่มีคู่)

สตั๊ด ไพ่โป๊กเกอร์ 7 ใบ

การนำเข้าและเดิมพันไพ่สตั๊ดเจ็ดใบ

      ในขณะที่บลายด์เป็นเดิมพันบังคับในเท็กซัส โฮลเอ็มและโอมาฮาโปกเกอร์ แอนเทส คือการเดิมพันบังคับที่วางโดยผู้เล่นทุกคนก่อนที่จะได้รับไพ่ใดๆ ตัวอย่างเช่น ลองนึกถึงเกมสตั๊ดการ์ดเจ็ดใบมูลค่า 10 ดอลลาร์/20 ดอลลาร์ โดยมีค่าเงินออกก่อน 1 ดอลลาร์ และเงินนำเข้า 5 ดอลลาร์

      ผู้เล่นแต่ละคนที่ต้องการ ได้รับการแจกไพ่ เพื่อรับไพ่ในมือ จะต้องโพสต์ $1 ante เพื่อสร้างเงินกองกลาง ที่คู่ควรแก่การแข่งขัน  จากนั้น จะมีการแจกไพ่สามใบแรก ให้ผู้เล่นแต่ละคน ก่อนที่จะมีการพิจารณาว่า ผู้เล่นหนึ่งคนต้องโพสต์การชักชวน ในสตั๊ดเจ็ดใบ  ผู้เล่นที่มีการ์ดประตูอันดับต่ำที่สุด จะต้องโพสต์การชักชวน $5 เป็นอย่างน้อย แต่บุคคลนี้มีตัวเลือกที่จะ “จบ” การเดิมพันโดยโพสต์ $10 (ขีดจำกัดเล็กน้อยของเกม )

     จากนั้น การเดิมพันจะดำเนินต่อไป ตามเข็มนาฬิการอบๆ โต๊ะ โดยผู้เล่นแต่ละคน มีตัวเลือกที่จะเรียก เพิ่มหรือหมอบ ในกรณีที่ผู้เล่นคนแรกที่นำเข้ามา เพียงโพสต์การเชิญชวน ผู้เล่นคนอื่นอาจมีตัวเลือก ในการเดิมพันให้เสร็จ สมบูรณ์เป็น $10 ในการเพิ่มครั้งแรก เมื่อการเดิมพันเสร็จสิ้น ผู้เล่นทุกคนที่เหลืออยู่ในมือ จะได้รับไพ่ใบที่สี่ ซึ่งเรียกว่าถนนสายที่สี่

  ในเกมที่มีปุ่มซึ่งกำหนดตำแหน่งที่การกระทำจะเริ่มต้น ซึ่งแตกต่างจากสตั๊ดเจ็ดใบ ในสตั๊ดไพ่เจ็ดใบ ผู้เล่นคนแรกที่ลงมือจากถนนสายที่สี่คือผู้เล่นที่แสดงมือที่มีอันดับสูงสุด

     ก่อนที่จะผ่านถนนสายที่สาม สิ่งสำคัญคือต้องมีการเลือกมือที่มั่นคง ตัวอย่างของการเริ่มต้นที่ดีในสตั๊ดเจ็ดใบจะมีดังต่อไปนี้

  สตั๊ดเจ็ดใบมักเล่นเป็นเกมจำกัด จากตัวอย่างเดียวกัน ของเกมสตั๊ดไพ่เจ็ดใบ ที่มีมูลค่า 10 ดอลลาร์/20 ดอลลาร์ ขีดจำกัดของการเดิมพัน บนถนนสายที่สามและสี่ คือขีดจำกัดที่น้อยกว่า หรือ 10 ดอลลาร์ในกรณีนี้ บนถนนสายที่ 5, 6 และ 7 ขีดจำกัดเพิ่มขึ้นเป็น 20 ดอลลาร์

     ในกรณีที่ผู้เล่นจับคู่ไพ่ประตูของเขา ที่ถนนสายที่สี่ ผู้เล่นที่เปิดตอนนี้มีตัวเลือก ในการเดิมพันสองเท่า ของวงเงินเล็ก หรือวงเงินที่มากขึ้น ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นเริ่มต้นด้วยเอซ และเลือกเอซอื่นที่ถนนสายที่สี่ ผู้เล่นนั้นอาจเปิดด้วยเงินเดิมพัน $20 แทนที่จะเป็น 10 เหรียญ กฎการเดิมพันที่ไม่เหมือนใครนี้ เกิดขึ้นเฉพาะในสตั๊ดเจ็ด การ์ดเวอร์ชันสูงเท่านั้น ไม่ใช่เวอร์ชันสปลิตพ็อต

บทสรุปไพ่สตั๊ด

      ในสตั๊ดเจ็ดใบนั้นสำคัญมาก ที่จะต้องใส่ใจกับไพ่ ของฝ่ายตรงข้ามอย่างใกล้ชิด ตัวอย่างเช่น หากคุณเสมอกับ K♣Q♦J♥10♠ แต่คุณเห็นเอซ สามตัวบนโต๊ะแล้ว แสดงว่าคุณกำลังจั่วเอซเพียงตัวเดียว และเก้าแต้มที่เหลือในสำรับ หากผู้เล่นพับเอซเคส และคุณไม่รู้ว่าเขาหรือเธอทำอย่างนั้น คุณอาจประเมินราคาต่อรอง ในมืออย่างไม่ถูกต้อง

ห้องที่ต้องมี

     หน้าแรกของการแข่งขัน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทางออนไลน์ ห้องเหล่านี้ยังมีฐานผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุด โบนัสที่ยอดเยี่ยม แอ็คชั่นมากมาย และซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด หากคุณไม่มีบัญชีที่นี่ คุณจะพลาดสิ่งที่ดีที่สุดที่โป๊กเกอร์ออนไลน์มีให้

บทความ ไพ่อื่นๆ

No more posts to show
หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา