Rate this post

กลยุทธ์เกมไฮโล omaha

กลยุทธ์เกมไฮโล omaha เว็บคาสิโนยอดนิยม ถ้าเป็นเกมที่ออกแบบมาเพื่อความสนุกสนาน และความตื่นเต้นมันต้องเป็นโอมาฮีโล ไม่เคยมีความสนุกสนาน ในการเล่นโป๊กเกอร์ อย่างรวดเร็วแบบนี้ สมัครสมาชิก ฟรีที่นี่

กลยุทธ์เกมไฮโล omaha

     แน่นอนคุณไม่ได้ใช้ชีวิตโป๊กเกอร์ออนไลน์ มันเป็นเกมที่มีหม้อขนาดใหญ่และมือโป๊กเกอร์ขนาดใหญ่ กระโดดเข้าไปเล่นเป็นตัวเลือก อย่างไรก็ตาม ความคุ้นเคยกับกฎและกลยุทธ์จะทำให้เกมที่น่าสนใจมากขึ้น คุณจะได้รับเงินกับมือที่ดีกว่าและมีระเบิดแน่นอน 

     อย่างไรก็ตาม ก่อนอื่นเรามาดูที่บางส่วน ของกลยุทธ์ที่สำคัญ ที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะเข้าร่วมในเกม

องค์ประกอบหลัก กลยุทธ์เกมไฮโล omaha

    สิ่งแรกที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Hi-Lo คือมีสองมือที่ชนะในการเปิดไพ่: มือสูงและมือต่ำ พวกเขาได้แบ่งเงินกองกลาง 50/50 ไม่เลว! แต่มันจะดียิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ไฮแอนด์โลที่ดีที่สุดบนแม่น้ำและตักให้มาก! หม้อ 100% เป็นของคุณ

     รูปแบบการเดิมพันหลักสำหรับ Omaha-Hi-Lo คือ Pot Limit แต่คุณจะได้พบกับเกม Fixed Limit มากมาย สุดท้ายนี้ คุณเลือกได้ว่าจะเล่นอันไหน เกม Pot Limit เล่นได้เหมือน No Limit เมื่อคุณเปรียบเทียบขนาด pot ในขณะที่เกมจำกัดจำนวนสแต็คของคุณ คุณสามารถเข้าไปในหม้อได้สูงสุด 4 เท่าของบิ๊กบลายด์ในแต่ละถนน

กลยุทธ์เกมไฮโล omaha

     ใน Omaha MTTs การใช้กลยุทธ์การแข่งขัน Omaha Hi-Low สามารถช่วยให้คุณเจาะลึกและสร้างตารางสุดท้ายได้มากขึ้น เป็นกรณีของการทรงตัวของมือเริ่มต้นที่มั่นคงกับความรู้ที่ดีเกี่ยวกับวิธีการทำงานของมือต่ำ

     ตอนนี้ มาเข้าสู่กลไกของกลยุทธ์เกม Omaha-Hi-Lo กัน โดยเริ่มจากการเลือกมือก่อนฟล็อป

1.ไพ่เริ่มต้น

     เนื่องจากรูปแบบนี้มีสองพอตที่ชนะ คุณจึงควรเลือกมือเริ่มต้นที่สามารถตักทั้งสองได้ อันที่จริง กฎกลยุทธ์หลักข้อหนึ่งของเกม Split-Pot คือ “ไปที่ที่ต่ำและกลับเข้าสู่จุดสูงสุด” มืออย่าง AA-2-X double-suited ให้โอกาสคุณในการดึง nut-low และ nut flush (high hand)

ดูรายชื่อผู้เล่นเริ่มต้นที่ดีที่สุด 10 อันดับแรก:

  1. A-A-2-3 DS
  2. A-A-2-4 DS
  3. A-A-2-3 Suited
  4. A-A-2-5 DS
  5. A-A-2-4 Suited
  6. A-A-3-4 DS
  7. A-A-2-3 Non-suited
  8. A-A-2-2 DS
  9. A-A-3-5 DS
  10. A-A-2-6 DS

     ตอนนี้ปรมาจารย์ Hi-Lo หลายคนจะตกหลุมรัก A-2-XX แต่ไม่ใช่มือ A-2 ทั้งหมดที่สร้างขึ้นมาเท่ากัน ตัวอย่างเช่น ดูมือ A-2-QQ double-suited และเปรียบเทียบกับ A-2-J-8 non-suited A-2 กับ Queen kickers เพิ่งเอาชนะมือ J-8 ในการยอมจำนน มันไม่ใช่การต่อสู้ที่ยุติธรรมเลยด้วยซ้ำ!

    ดังนั้น แม้ว่าระดับต่ำเป็นส่วนสำคัญของประเภทโป๊กเกอร์นี้ แต่ก็คิดเป็น 50% ของมือที่ชนะเท่านั้น คุณควรมองหามือที่มีไพ่ที่สามารถช่วยในการชนะไพ่สูงได้เช่นกัน

     มือที่เหมาะกับเอซ คู่ใหญ่ หรือไพ่สูงอื่นๆ ที่สามารถช่วยให้คุณทำนัทฟลัชหรือสเตรทได้นั้นสมบูรณ์แบบ

2.Low Hands

     ตอนนี้ไปหา Lo และมี Lo ที่ดีที่สุดเป็นสัตว์สองตัวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงใน Omaha เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้เล่นเรียกการเดิมพันแม่น้ำขนาดใหญ่ด้วยมือต่ำที่ชนะอย่างแน่นหนา

    ดูที่กระดานต่อไปนี้และเริ่มต้น ดูว่าคุณสามารถระบุได้ว่า Low ใดจะชนะ:

     ผู้เล่นที่ 1 Low อ่าน 7s-6s-4d-2d-Ac: พวกเขาใช้ 7s, 6s และ 2d จากกระดานพร้อมกับ Ac และ 4d จากมือของพวกเขาทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

     ผู้เล่นระดับต่ำที่ 2 อ่านว่า 7s-6s-3d-2s-Ah: พวกเขาใช้ 7, 6 และ Ah จากกระดานพร้อมกับ 2s และ 3d จากมือของพวกเขาเพื่อทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

     วิธีที่ยอดเยี่ยมในการคำนวณค่าต่ำสุด คือจากบนลงล่าง โดยที่ Ace เป็นไพ่ใบล่าง ดังนั้น ในตัวอย่างนี้ แม้ว่าผู้เล่นทั้งสองจะมี A-2 จากบนลงล่าง 3d ของผู้เล่นที่ 2 ชนะผู้เล่นที่ 1 4d ดังนั้น ผู้เล่นที่ 2 มีมือที่ดีกว่า

กลยุทธ์เกมไฮโล omaha

     ตอนนี้คุณสามารถดูได้อย่างง่ายดาย ว่าเหตุใดความสามารถในการคำนวณค่าต่ำสุดที่ดีที่สุดจึงมีความสำคัญ ง่ายที่จะเอาชนะด้วยไพ่ใบเดียว หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ Lo ของคุณสามารถเอาชนะได้ การพับหรือเพียงแค่โทร (เดิมพันเล็กน้อย) เป็นตัวเลือกที่ดี

     ในสถานการณ์ข้างต้น ถ้าผู้เล่น 2 รู้สึกว่าพวกเขามีมือต่ำที่ดีที่สุด พวกเขาน่าจะสร้างหม้อขนาดใหญ่ สิ่งนี้จะทิ้งคุณไว้ที่ไหน? ขึ้นลำห้วยไม่มีไม้พายจมเร็ว!

     อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณคุ้นเคยกับการทำและอ่าน Lows มากขึ้น คุณจะเริ่มรู้ว่าเมื่อไหร่ที่คุณมีสิ่งที่ดีที่สุด หากคู่ต่อสู้ที่คุณสงสัยว่ามี Low กำลังเรียกอยู่ ให้ไปเลย เป็นไปได้มากกว่าที่พวกเขาไม่มีจังหวะต่ำของคุณและพยายามที่จะประลองโดยไม่สูญเสียชิปอีกต่อไป

 

3.การ์ดข้อมูลปลอมและการ์ดสำรอง

     ในขณะที่ A-2-XX เป็นมือเริ่มต้นที่แข็งแกร่งมาก การมีบางอย่างเช่น A-2-3-X นั้นดีกว่า ทำไม? เพราะตอนนี้คุณก็มีการ์ดสำรองที่ดีเช่นกัน การ์ดสำรองคืออะไรคุณอาจถาม นี่คือไพ่ที่จะ “สำรอง” จั่วของคุณ หากไพ่ใบใดใบหนึ่งของคุณตกบนกระดาน

      จำไว้ว่า ในโอมาฮา ผู้เล่นต้องใช้ไพ่ 3 ใบจากกระดานเพื่อสร้างมือ ดังนั้นหากพวกเขาบังเอิญมีมือ A-3-4-X มือ 2 จะเติมเต็มช่องว่างระหว่าง A และ 3 ได้อย่างสวยงาม และถ้า X-card ของคุณเป็น 4 Low คุณก็จะชนะ!

     นี่คือเหตุผล ที่การระวังว่าไพ่ใบใดใบหนึ่ง สามารถปลอมแปลงได้ (จับคู่ไพ่ใบต่ำใบใดใบหนึ่งของคุณทำให้ไม่มีประโยชน์) เป็นสิ่งสำคัญมาก และอย่าลืมการ์ดสำรองเหล่านั้น หากคุณต้องการให้ Low ของคุณอยู่ข้างบน

4.Limp! Limp! Limp!

     โอมาฮาเป็นเกมที่เสมอกัน – การจับฉลากครั้งใหญ่ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นมือล้างแบบต่ำหรือหลายมือในชุดเดียวกันในแม่น้ำ และด้วยผู้เล่นที่มุ่งไปสู่จุดสูงสุดและต่ำสุดที่แตกต่างกันมากมาย เกมนี้ต้องมีแอคชั่นมากมาย

     ดังนั้น การรับชิปแบบ all-in pre-flop นั้นไม่ใช่ความคิดที่ดี อันที่จริง การสามารถเห็นความล้มเหลวในราคาถูกนั้นเป็นสิ่งที่ดี หากคุณตีกระดานอย่างแรงด้วยน็อตสูงและต่ำ ปังเลย! ให้ชิปของคุณอยู่ตรงกลางให้ได้มากที่สุด ในเกม Pot Limit นี่ไม่ใช่เรื่องยากเลย

    เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่า เมื่อคุณออกรางวัล มันมีโอกาสดีที่จะยืนหยัดได้

5.ใช่ตำแหน่งมีความสำคัญในโอมาฮา!

     เช่นเดียวกับเกมโป๊กเกอร์อื่นๆ ตำแหน่ง Omaha Hi-Lo มีความสำคัญมาก คุณควรจำกัดการเล่นตำแหน่งเริ่มต้นสำหรับมือเริ่มต้นระดับพรีเมียม เช่นเดียวกับที่อยู่ในรายชื่อสิบอันดับแรก วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดชิปและไม่ต้องเล่นออกจากตำแหน่งเสมอ

     การเล่นการวาดมือเมื่อคุณอยู่ใกล้กับปุ่มนั้นเหมาะสมกว่า คุณจะได้ควบคุมหม้อและคู่ต่อสู้ของคุณ หากผู้เล่นพยายาม Check-Raise คุณ คุณสามารถตรวจสอบข้างหลังได้ หากพวกเขาเป็นผู้นำ คุณสามารถเพิ่มและสร้างหม้อขนาดใหญ่สำหรับตัวคุณเองได้

     โปรดจำไว้ว่า Hi-Lo สามารถเป็นเกมที่ผันผวนได้เนื่องจากมือที่วาดและการรวมมือเริ่มต้นทั้งหมด ดังนั้น รับมูลค่าสูงสุดสำหรับการจับรางวัลใหญ่ของคุณ โดยการเล่นในตำแหน่งที่มากขึ้นและลดไพ่ที่อ่อนแอลง โดยการพับออกจากตำแหน่งมากขึ้น ง่ายนิดเดียว

บทความ ไฮโลออนไลน์ อื่นๆ

No more posts to show
หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา