Rate this post

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ม้า

    วิธีเล่นโป๊กเกอร์ม้า เว็บคาสิโน ไม่ผ่านเอเย่นต์ HORSE Poker คืออะไร? HORSE Poker หรือเพียงแค่ HORSE เป็นโป๊กเกอร์รูปแบบต่างๆ ที่สามารถรองรับเกมโป๊กเกอร์ ได้ห้าเกมในการหมุนเวียน สมัครสมาชิก คลิก

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ม้า

 HORSE เป็นเกมแบบผสมที่พบได้บ่อยที่สุด โดยผสมผสานห้าศาสตร์ของโป๊กเกอร์ เช่นเดียวกับเกมโป๊กเกอร์หลักของ Texas Hold’em และ Omaha การหมุนเวียนรวมถึง Razz และทั้ง Stud และ Stud Hi/Lo

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ม้า HORSE Poker

      HORSE เล่นได้กับห้าเกมนี้ในลำดับต่อไปนี้ แต่ละเกมมีระยะเวลาหนึ่ง ‘รอบ’ ก่อนที่จะย้ายไปเล่นในครั้งต่อไป เมื่อรอบ Stud Hi/Lo เสร็จสิ้น การหมุนเวียนจะกลับสู่ Hold’em แต่ละเกมจะเล่นเป็น Fixed Limit ซึ่งหมายความว่าไม่มีเกม Pot Limit หรือ No Limit ใน HORSE

H – Hold’em
O – Omaha Hi/Lo
R – Razz
S – Seven Card Stud
E – Stud Hi/Lo (Eight or Better)

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ม้า

     เกมมีสองประเภทภายใน HORSE: เกม Flop และเกมกระดาน เกมฟล็อป (โฮลเด็มและโอมาฮาไฮ/โล) เกี่ยวข้องกับไพ่โฮลและฟลอป เทิร์นและริเวอร์ที่ถูกแจก ในขณะที่เกมกระดาน (Razz, สตั๊ด และสตั๊ดไฮ/โล) เกี่ยวข้องกับไพ่บางใบของคุณที่เปิดให้ฝ่ายตรงข้าม ดู.

    เกมสามารถแบ่งย่อยได้อีก โดยสองในห้าเกมที่เล่นเป็น Split Pot นั่นหมายความว่าใน Omaha Hi/Lo และ Stud Hi/Lo ครึ่งหนึ่งของเงินกองกลางจะมอบให้กับมือที่ดีที่สุด (Hi) และอีกครึ่งหนึ่งจะมอบให้กับมือที่แย่ที่สุด (Lo)

     แต่ละเกมต้องพิจารณากลยุทธ์ของตนเองอย่างละเอียดถี่ถ้วน ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณไปที่ส่วน PokerNews Poker Rules เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมในแต่ละเกม

     ตำแหน่งไม่เท่ากันในทุกรูปแบบ HORSE ใน Hold’em และ Omaha Hi/Lo ปุ่มจะมีความสำคัญเช่นเคย อย่างไรก็ตามในตำแหน่งบอร์ดเกมจะแตกต่างกันไปตามแต่ละถนน

     ใน Razz: กระดานที่ต่ำที่สุด จะเป็นคนแรกที่ลงมือ โดยคนอื่นๆ จะเดินตามเข็มนาฬิกา ในตำแหน่ง In Stud และ Stud Hi/Lo: กระดานที่สูงที่สุดจะเริ่มต้น โดยมีคนอื่นๆ ตามรอบตามเข็มนาฬิกาในตำแหน่ง 

*อย่าลืมคำนึงถึงสิ่งนี้เมื่อคุณเข้าใกล้เกมกระดาน

การจัดอันดับมือใน HORSE Poker

     การจัดอันดับมือสำหรับ HORSE Poker ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่คุณกำลังเล่น ในโฮลเด็มและโอมาฮา มือที่ดีที่สุดยังคงเป็นรอยัลฟลัช ไพ่ชุดเดียวกันห้าใบ มีเอซถึงสิบ

Royal Flushเป็นมือที่ดีที่สุดใน Seven Card Stud และจะเป็นมือที่ดีที่สุดสำหรับส่วน Hi ของหม้อใน Omaha Hi/Lo และ Stud Hi/Lo Eight or Better

     มือที่ดีที่สุดใน Razz คือการหมุนวงล้อ: ไพ่ห้าใบ เรียงไพ่เอซถึงห้า นี่เป็นมือที่ดีที่สุดสำหรับส่วน Lo ของส่วนใน Omaha Hi/Lo และ Stud Hi/Lo

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ม้า

วิธีเล่นโฮลเด็มใน HORSE Poker

     มือนั้นมีความสำคัญเสมอใน Texas Hold’em แต่สิ่งสำคัญสำหรับ HORSE การเล่น Limit Hold’em จะทำให้คุณมีโอกาสบลัฟน้อยมาก ดังนั้น คุณควรมองหามูลค่า ที่คุณสามารถทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในหม้อหลายทางที่ผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ อาจมองหาคุณในแม่น้ำ ด้วยการถือครองที่อ่อนแอกว่า

      การเลือกไพ่ในมือมีความสำคัญเสมอใน Texas Hold’em แต่สิ่งสำคัญสำหรับ HORSE 

     How to Play Omaha Hi/Lo ใน HORSE Poker เช่นเดียวกับ Hold’em คุณควรมองหามูลค่าใน Omaha Hi/Lo อย่างไรก็ตาม คุณควรมองหาการแข่งขันสำหรับทั้งสองครึ่งของเงินกองกลาง – สูง และ ต่ำ

      อย่าตกหลุมพรางของการประเมิน ค่ามือที่อ่อนกว่าเช่นสองคู่ หรือเสมอเหมือนการวาดเส้นตรง บนกระดานวาดแบบเรียบ  เช่นเดียวกับใน Hold’em คุณควรมองหาการเล่น ในระยะที่แข็งแกร่ง และตั้งตำแหน่งและตั้งเป้า ที่จะเล่นกับผู้เล่น Omaha ที่อ่อนแอกว่าที่โต๊ะ

วิธีเล่น Razz ใน HORSE Poker

      Razz อาจดูน่ากลัว สำหรับผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ แต่ก็ไม่จำเป็น เพียงจำไว้ว่ามันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับ Seven Card Stud นั่นหมายความว่า แทนที่จะเป็นมือที่ดีที่สุดที่จะเป็น Royal Flush เช่น 10♠J♠Q♠K♠A♠ มือที่ดีที่สุดจริงๆ แล้วคือ Ax2x3x4x5x แบบล้อตรง

     กฎเกณฑ์ที่เหมาะสม สำหรับ Razz คือ: อย่าออกจากบ้านโดยที่ไม่มี Ace Begin

     ที่มีความสำคัญ คุณควรมองหาไพ่ต่ำโดยธรรมชาติ และสำหรับพวกเขาเพื่อดำเนินการต่อในถนนสายที่สี่ ห้า และหก จับตาดูคู่ต่อสู้ของคุณที่อาจประเมินค่าไพ่ต่ำเสมอแม้ว่าจะมีคู่แสดง ระวังผู้เล่นที่อาจคิดว่ากำลังเล่น Stud!

     กฎเกณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับ Razz คือ: อย่าออกจากบ้านโดยไม่มีเอซ

วิธีเล่น Seven Card Stud ใน HORSE Poker

       หนึ่งในรูปแบบโป๊กเกอร์ที่เก่าแก่ และเล่นมากที่สุดคือ Seven Card Stud ทุกคนต้องการที่จะม้วนขึ้น และในที่สุดก็คราดในหม้อขนาดใหญ่ กับคู่ต่อสู้ของพวกเขา

      การปัดฝุ่นทักษะสตั๊ด ของคุณไม่ใช่เรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อผู้เล่นที่มีอายุมากกว่าบางคน ที่โต๊ะของคุณอาจพิจารณาว่า นี่เป็นเกมที่ดีที่สุดของพวกเขา อย่าลืมจับตาดูกระดานของฝ่ายตรงข้าม และกระดานของคุณเอง

วิธีเล่น Stud Hi/Lo Eight or Better ใน HORSE Poker

      ในฐานะเกม Split Pot เกมที่สองใน HORSE คุณควรมองหา “สกู๊ป” หรือชนะทั้งส่วนสูงและต่ำของหม้อ แม้ว่าคุณอาจไม่ได้รับวงล้อเหล็กที่แจกเสมอ (สเตรทฟลัชจากเอซเป็นห้า) 

     คุณสามารถดูเพื่อลงโทษ คู่ต่อสู้ที่อ่อนแอกว่าได้เสมอ อาจชัดเจนจากกระดานว่า พวกเขากำลังกำหนดเป้าหมาย ทั้งสูงหรือต่ำ นั่นอาจเป็นโอกาสสำหรับคุณ ที่จะใช้ประโยชน์จากพวกมัน โดยมองหาทั้งสองหม้อ

เคล็ดลับกลยุทธ์ วิธีเล่นโป๊กเกอร์ม้า

      คำแนะนำกลยุทธ์พื้นฐานที่สุด สำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ HORSE คือการทำความเข้าใจเกม และลำดับที่จะเล่น ขั้นตอนนั้นง่าย – เพียงจำ HORSE ไว้ แล้วคุณจะรู้ลำดับการเล่นเกมโดยอัตโนมัติ

     ให้ความสนใจเสมอ เมื่อเกมเปลี่ยนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อสิ้นสุดการหมุนเมื่อ Razz, Stud และ Stud Hi/Lo กลับมา . มันอาจจะง่ายที่จะแยกแยะ ความแตกต่างระหว่าง โฮลเด็มและโอมาฮา – ไพ่สองใบแทนที่จะเป็นสี่ใบ – แต่การรู้ว่าคุณกำลังเล่นเกมกระดานใดเป็นสิ่งสำคัญ

บทความ ไพ่อื่นๆ

No more posts to show
หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา