Rate this post

สูตรการเล่นไฮโลง่ายๆ

สูตรการเล่นไฮโลง่ายๆ เว็บคาสิโนยอดนิยม ขั้นตอนง่ายๆ 8 ขั้นตอนในการควบคุม Omaha Hi-Lo พร้อมสำหรับการนั่งรถไฟเหาะ แล้วหรือยัง? ไม่มีอะไรดีไปกว่า Omaha Hi-Lo  ที่จะทำให้น้ำโป๊กเกอร์ไหลลื่น! อย่าปล่อยให้ความจริงที่ว่าเกมนี้ เล่นในรูปแบบขีดจำกัดคงที่ หรือรูปแบบขีดจำกัดหม้อหลอกคุณ มันสามารถเต็มไปด้วยการกระทำที่บ้าคลั่ง และหม้อขนาดใหญ่เหลือเชื่อ สมัครสมาชิก คลิก

สูตรการเล่นไฮโลง่ายๆ

     เช่นเดียวกับใน Hold’em มีการเดิมพัน 4 รอบ และเงินกองกลางที่แบ่ง 50/50 เมื่อเปิดไพ่ ทั้งมือต่ำและมือสูงได้รับส่วนแบ่งเท่ากัน ดี! ด้วยสองวิธีในการชนะ นอกเหนือจากการได้ไพ่เริ่มต้น 4 ใบ (แทนที่จะเป็น 2 ใบปกติ) ผู้เล่นมีวิธีมากมายในการสร้างมือและชนะหม้อมอนสเตอร์

     ต้องการทราบวิธีการเล่น? ปฏิบัติตามคำแนะนำ 8 ขั้นตอนง่ายๆ  เกี่ยวกับกฎ Omaha Hi-Lo และในเวลาไม่นาน คุณจะเริ่ม “ตัก” หม้ออย่างมืออาชีพ!

สูตรการเล่นไฮโลง่ายๆ  Omaha Hi-Lo

สูตรการเล่นไฮโลง่ายๆ

1.ตำแหน่งตารางใน Omaha Hi-Lo

      ที่ตาราง 9-max Omaha Hi-Low ปกติ ตำแหน่งจะเหมือนกับใน Texas Hold’em ทุกประการ มีการเดิมพันบังคับสองแบบที่เรียกว่า Small และ Big Blinds และเกมนี้ มักจะเล่นในรูปแบบจำกัดเงินกองกลาง หรือรูปแบบขีดจำกัดคงที่ ในเกมจำกัดหม้อ หม้อจะมีจำนวนมาก

      ดังนั้น แม้ว่าผู้เล่นที่นั่งอยู่ทางด้านซ้ายของ BB จะเป็นคนแรกที่ทำ pre-flop พวกเขาสามารถพบว่า ตัวเองต้องเผชิญกับ all-in เมื่อการกระทำกลับมาหาพวกเขา

     คำแนะนำสำหรับมือใหม่: การมีตำแหน่งในมือเป็นสิ่งสำคัญมากในการตัดสินใจเลือกตำแหน่งที่คุณเลือกเล่น เช่นเดียวกับใน Hold’em

2.การจัดอันดับมือโป๊กเกอร์

       เช่นเดียวกับในโฮลเอ็ม รอยัลฟลัชคือมือที่ดีที่สุดใน Omaha Hi-Lo แต่อย่าลืมว่านี่คือรูปแบบการแบ่งหม้อ ดังนั้นจึงมีไพ่ใบต่ำที่ต้องคำนึงถึงด้วย Lo จัดอันดับโดยใช้ไพ่ที่ต่ำที่สุด 8 ใบในสำรับ แปดผ่านเอซ 

     ค่าต่ำสุดที่เป็นไปได้คือ 5-4-3-2-A คุณยังคงต้องใช้การ์ดเริ่มต้นเพียง 2 จาก 4 ใบพร้อมกับการ์ดชุมชน 3 ใบ แต่คุณสามารถใช้การ์ดที่แตกต่างกันสำหรับ Hi และ Lo

      เคล็ดลับสำหรับมือใหม่: ให้โอกาสตัวเองดีที่สุดในการชนะด้วยการเล่น AA-2-3 แบบดับเบิ้ลสูท ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดในกลยุทธ์ Omaha Hi-Lo

3.การเปลี่ยนทิศทาง

      ผู้เล่นที่อยู่ทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์หรือที่เรียกว่าผู้เล่น Under-the-Gun เริ่มกลิ้งลูกบอล พวกเขาสามารถหมอบ (ไม่เล่นในมือ) โทร (จับคู่เดิมพันก่อนหน้าหรือเพิ่ม) หรือเพิ่ม (เพิ่มขนาดของเดิมพันปัจจุบัน) 

     ใน Omaha Hi-Lo จำนวนเงินเดิมพันจะถูกตั้งค่าไว้ที่ด้านล่างสุด ของเดิมพันจำกัดสองโต๊ะ นั่นคือพรีฟล็อป การกระทำจะดำเนินต่อไปตามเข็มนาฬิกา จนกว่าผู้เล่นทุกคน จะมีโอกาสลงมือ บิ๊กบลายด์สามารถตรวจสอบได้ โดยไม่ต้องเพิ่มล่วงหน้า

      เคล็ดลับสำหรับมือใหม่: เลือกมือเริ่มต้นที่สามารถสร้างไพ่ที่ต่ำและสูงได้ในเกม Split-Pot นี้ คุณจะสามารถชนะ 100% ของเงินกองกลาง

สูตรการเล่นไฮโลง่ายๆ

4.การดำเนินการหลังการล้ม

      หลังจากการดำเนินการเดิมพันพรีฟล็อปสิ้นสุดลง ไพ่ชุมชนใบแรกจากทั้งหมด 3 ใบที่เรียกว่าฟล็อปจะถูกแจก ผู้เล่นที่ใช้งานทั้งหมดในมือสามารถใช้ flop เพื่อสร้างมือได้ การเดิมพันยังคงถูกกำหนดไว้ที่ขีดจำกัดล่าง 

     และการเพิ่มสูงสุดตั้งไว้ที่ 4 x BB (จำกัด คงที่) หรือหม้อ (จำกัด เงินกองกลาง) ผู้เล่นที่ใช้งานคนแรก ด้านซ้ายของปุ่ม เริ่มการเดิมพันรอบที่ 2 การกระทำจะดำเนินต่อไปตามเข็มนาฬิกาจนกว่าผู้เล่นแต่ละคนจะมีโอกาสลงมือ

     เคล็ดลับสำหรับมือใหม่: ในกฎ Omaha Hi-Lo ไพ่เอซสามารถใช้เพื่อสร้างไพ่ทั้งมือต่ำและมือสูง

5.Post-Turn Action

     ถัดไปคือการ์ดชุมชนใบที่ 4 ที่เรียกว่าเทิร์น การ์ดใบนี้ยังเปิดให้ใช้งานโดยผู้เล่นทุกคน ในขั้นตอนนี้ของมือ ขีดจำกัดการเดิมพันจะเพิ่มเป็นเงินเดิมพันที่สูงกว่า 

     ซึ่งมักจะเพิ่มเป็นสองเท่าของเงินเดิมพันที่ต่ำกว่า เช่นเดียวกับรอบที่แล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเช็ค เดิมพัน โทร (ถ้ามีเดิมพัน) เก (ถ้ามีเดิมพัน) หรือหมอบ

      เคล็ดลับสำหรับมือใหม่: ด้วยเงินเดิมพันที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในเทิร์น นี่เป็นเวลาที่ดีในการสร้างหม้อขนาดใหญ่ด้วยการเพิ่ม – ตราบใดที่คุณมีมือที่ดี

6.Post-River Action

     แม่น้ำเป็นการ์ดชุมชนใบสุดท้ายและใบสุดท้ายที่มีให้ผู้เล่นทุกคนใช้สร้างมือ ผู้เล่นที่เหลือในเกมจะมีตัวเลือกเหมือนกันทุกประการกับ Flop และ Turn: สามารถตรวจสอบ เดิมพัน โทร (หากมีการเดิมพัน) เพิ่ม (หากมีเดิมพัน) หรือหมอบ – ขึ้นอยู่กับการกระทำก่อนหน้าในมือ .

     คำแนะนำสำหรับมือใหม่: ชื่อ Omaha Hi-Lo 8 หรือดีกว่านั้นมาจากความจริงที่ว่ามือต่ำที่เข้าเงื่อนไขต้องมีไพ่ที่ไม่ซ้ำห้าใบ Eight ถึง Ace – 8 หรือดีกว่า!

7.การเผชิญหน้า

     แบไต๋เป็นยอดฝีมือของมือ Omaha Hi-Low มันเกิดขึ้นตราบใดที่ผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคนยังคงใช้งานในมือ ในระหว่างขั้นตอนนี้ ผู้เล่นที่เหลือแต่ละคนต้องใช้ไพ่ 2 ใบจาก 4 หลุม + การ์ดชุมชน 3 ใบจาก 5 ใบเพื่อสร้างทั้งไฮและต่ำ มือต่ำที่ดีที่สุดจะได้ครึ่งหม้อ และมือสูงที่ดีที่สุดจะได้อีกครึ่งหนึ่ง

     คำแนะนำสำหรับมือใหม่: มีมือไฮและโลที่ดีที่สุดในการประลอง และคุณจะได้ตักเงินกองกลาง นั่นคือ 100% ในสแต็กของคุณ

8.มันคือ Omaha Hi-Lo Vs. เท็กซัส โฮลเอ็ม!

     ถ้าโฮลเอ็มเป็นเด็กหนุ่มขี้โมโหที่ไร้กังวล Omaha Hi-Lo จะเป็นป้าหรืออาที่บ้าระห่ำ คุณรู้ไหมว่าคนที่จะเติมช็อกโกแลต และขนมหวานในกระเป๋าของคุณเสมอ เมื่อคุณหัวเข่า – ทันทีที่พ่อแม่ของคุณไม่ได้มอง ที่กล่าวว่า Omaha Hi-Lo ได้รับตำแหน่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยพบ 4 จุดที่ดีในบัญชีรายชื่อ WSOP Vegas ปี 2015

ความพิเศษของเกม Omaha Hi-Lo 

  • คุณได้รับไพ่ 4 ใบให้เล่น แทนที่จะเป็น 2 ใบ (บอกคุณว่าเป็นเกมที่บ้ามาก!)
  • แม้ว่าคุณจะมีไพ่ 4 ใบ คุณต้องใช้เพียง 2 ใบ ที่จะทำให้มือ
  • คุณไม่สามารถ “เล่นกระดาน” คุณต้องใช้ไพ่ 2 ใบจาก 4 หลุมขอ
  • คุณ ไม่ใช่ 1 ไม่ใช่ 3 ไม่ใช่ 4
  • วิธีที่จะชนะมี 2 วิธี คือ มือสูง และ/หรือ มือต่ำ
  • ผู้เล่น Omaha Hi-Lo ดูเหมือนจะดุร้ายและบ้าคลั่งกว่าผู้เล่น No Limit Hold’em (อย่าเพิ่งพูดถึงเราในเรื่องนั้น!)

บทความ ไฮโลออนไลน์ อื่นๆ

No more posts to show
หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา